• Nhut Pham

Farewell to a dear friend and our colleague - anh Thắng

(Tiếng Việt bên dưới)


Sorrow fills our hearts in this sad moment, a sorrow that is deep and personal, especially when Tet is coming. On December 19th, our dear Anh Thắng closed the door this life and has departed from us. We would like to take this opportunity to celebrate his life and the joy he brought to everyone that knew him.


We remembered the time he donated his own ping pong table to our factory workplace exactly 5 years ago, for us to organize the 1st Golden Paddle Tournament. Despite the nonsense competition between the young wannabes from all of us, anh Thắng easily made it to the final round without even breaking sweat then eventually took the title and was hailed as the King of the Golden Paddle. We all tried so hard and desperate to win, but to anh Thắng, it was a walk in the park.


Anh Thắng has been working with TBF as the project management expert ever since and contributed his 30+ years of experience to help our team to accomplish many complicated design & build works. Until now, his distinguished legacy left us a significant portfolio of completed and on-going projects, and valuable know-how to support our team moving forward.


We say goodbye anh Thắng for now - a caring and beloved family man, a husband, a father, an esteemed colleague, and most of all, a dear friend - who we all will miss, but will never be forgotten, especially by those who were fortunate enough to have known him.


- with heartfelt appreciation from Han Hoang and colleagues at TBF.Tạm biệt người bạn và người đồng nghiệp của TBF - anh Thắng

Vào ngày 19 tháng 12 vừa qua, anh Thắng đã mãi mãi ra đi trong sự tiếc thương vô hạn của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Nhưng TBF chúng tôi thật sự muốn dành bài viết này, lưu lại đến mãi đời sau, để tôn vinh cuộc đời của anh và những niềm vui anh đã mang lại cho mọi người.


Nhớ khi TBF vừa thành lập cách đây đúng 5 năm về trước, chính anh Thắng là người đã tài trợ luôn cái bàn bóng bàn để mọi người tổ chức một giải đấu thể thao vui vẻ nhân dịp khai trương văn phòng công ty. Thành ra văn phòng TBF lúc ấy là một cái nhà xưởng cũ kĩ mà trong đấy chẳng có gì quý giá cả, ngoài cái bàn bóng bàn của anh Thắng.


Rồi anh em chúng tôi cũng hân hoan tổ chức giải đấu Cây Vợt Vàng đầu tiên trong lịch sử nghề BIM, với thành phần tham dự là đều những hảo thủ về Bóng (đá) hoặc Bàn (ra), hoặc cả 2 thứ này. Thế nên không đọc tiếp cũng biết anh Thắng đã dễ dàng vượt qua vòng loại, tứ kết, bán kết… và nếu có đấu thêm cả mấy lượt chung kết nữa, thì vô địch chung cuộc vẫn là anh.


Làm việc với anh rồi, mới biết anh là người tận tụy. Với hơn 30 năm kinh nghiệm nghề quản lý dự án, anh Thắng đã giúp TBF hoàn thành rất nhiều dự án Design & Build phức tạp. Đến tận bây giờ, di sản của anh đã để lại cho anh em chúng tôi là danh mục dài những dự án đã và đang triển khai. Và vẫn còn đó những bí quyết nghề vô giá của anh đang tiếp tục giúp TBF tiến về phía trước.


Đến đây rồi cũng phải nói lời chia tay. Vĩnh biệt anh Thắng - một người chồng, người cha, người đồng nghiệp và người bạn - một người tận tâm và đáng kính mà hết thảy mọi người sẽ không bao giờ quên, nhất là những ai đã có may mắn được biết đến anh.


- cùng lời cảm ơn tận đáy lòng từ Hoàng Mai Hãn và đồng nghiệp tại TBF.BIM starts at the end.

THE BIM FACTORY © 2013-2020  | Copyright and Trade Mark and ® Registered Trade Mark. Under License. All Rights Reserved.

TBF_Logo_v6-01.png